เรื่อง Shadow จอมคนกระบี่เงา HD 2018 เต็มเรื่อง

จาก 0-anew
จาก 0-anew
จาก 0-mixdrop
จาก 0-mixdrop
จาก 1-Google
จาก 1-Google
จาก 1Sv-ioiwork
จาก 1Sv-ioiwork
จาก doodstream
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: เว็บไซต์นี้ไม่ได้จัดเก็บไฟล์ใด ๆ ไว้บนเซิร์ฟเวอร์ เนื้อหาทั้งหมดจัดทำโดยบุคคลที่สามที่ไม่เกี่ยวข้อง
ให้คะแนนดาวเรื่องนี้ (1) คน

Shadow จอมคนกระบี่เงา HD 2018


6.8

เรื่องย่อ Shadow จอมคนกระบี่เงา HD 2018

Shadow จอมคนกระบี่เงา HD 2018 Shadow ในชื่อไทยว่า “จอมคนกระบี่เงา” คือ เรื่องราวของฮ่องเต้ผู้ทรงอำนาจ และประชาชนที่ถูกบีบให้ออกจากบ้านเกิด ต้องดิ้นรนหาทางกลับสู่บ้านเกิดให้ได้  “จางอี้ โหมว” ได้เลือกอธิบายเหตุการณ์ในเมืองเกงจิ๋ว จากประวัติศาสตร์สามก๊กใหม่ทั้งหมด

    ในด้านตัวละครนั้น ฮ่องเต้เป็นผู้มีความทะเยอทะยานและร้ายกาจ แต่มีจุดมุ่งหมายและวิธีการที่เป็นปริศนา แม่ทัพใหญ่ของฮ่องเต้ เป็นคนมีวิสัยทัศน์ และทำได้ทุกอย่างเพื่อชัยชนะ แต่แผนการทุกอย่างนั้น ดำเนินไปอย่างลับๆ

    องค์หญิงผู้อยู่ในวังมีชะตากรรมที่เศร้าสลด  แม้จะมีฐานะที่สูงส่ง แต่ก็ถูกปฏิบัติดั่งเบี้ยตัวหนึ่งในกระดานเท่านั้น อีกทั้งยังมีเหล่าประชาชนยากจน ซึ่งเป็นผู้ตัดสินกงล้อแห่งประวัติศาสตร์ แต่ก็อาจถูกฝ่ายอำนาจแต่ละฝ่าย กลืนกินเข้าไปได้ทุกเมื่อ

    การถ่ายทำภาพยนตร์ใช้ลักษณะเด่น ซึ่งเป็นเทคนิคการวาดภาพด้วยหมึกจีน พร้อมด้วยนักแสดงระดับแนวหน้า ใช้เทคนิคการเล่าเรื่องที่มีพื้นฐานมาจากประวัติศาสตร์จีน แต่ขณะเดียวกัน ก็มีความเป็นสากลและทันสมัย

ดูหนังออนไลน์ Shadow จอมคนกระบี่เงา HD 2018 เต็มเรื่อง

หมวดหมู่: Action , Drama

ดูรูปนักแสดง: Deng Chao , Sun Li , Ryan Zheng Kai , Wang QianYuan , Wang Jingchun , Hu Jun , Guan Xiaotong , Leo Wu , Feng Bai

ผู้กำกับ: Zhang Yimou

นักเขียน: Zhang Yimou , Sujin Zhu , Li Wei

ประเทศ: China

ปีที่ฉาย: 2018-09-30

เวลา: 116 Min

คุณภาพวีดีโอ: HD

#Shadow (2018) #จอมคนกระบี่เงา #shadow #sombra #ying