เรื่อง Showgirls โชว์เกิร์ลส หยุดหัวใจ…คนทั้งโลก HD 1995 เต็มเรื่อง เรื่อง Showgirls โชว์เกิร์ลส หยุดหัวใจ…คนทั้งโลก HD 1995 เต็มเรื่อง

839rq5qp6si9
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: เว็บไซต์นี้ไม่ได้จัดเก็บไฟล์ใด ๆ ไว้บนเซิร์ฟเวอร์ เนื้อหาทั้งหมดจัดทำโดยบุคคลที่สามที่ไม่เกี่ยวข้อง
ให้คะแนนดาวเรื่องนี้ (2) คน

Showgirls โชว์เกิร์ลส หยุดหัวใจ…คนทั้งโลก HD 1995

เรื่องย่อ Showgirls โชว์เกิร์ลส หยุดหัวใจ…คนทั้งโลก HD 1995

        A young drifter named Nomi arrives in Las Vegas to become a dancer and soon sets about clawing and pushing her way to become a top showgirl.หนังเล่าเรื่องของ Nomi (แสดงโดย Elizabeth Berkley อดีตนักแสดงซิตคอมวัยใสชื่อดังอย่าง Saved By The Bell) หญิงสาวที่เดินทางเข้ามาใน Las Vegas ด้วยความใฝ่ฝันว่าเธอจะได้เป็นนางโชว์ แต่ชีวิตจริงก็ไม่ได้ง่ายดายขนาดนั้น เธอต้องเริ่มต้นถนนสายนี้ด้วยการเป็นนักเต้นในบาร์เปลื้องผ้า ถูกกดขี่เหน็บแนมสารพัดจนค่อยๆใต้เต้าเป็นตัวประกอบในโชว์ของคาสิโนแห่งหนึ่ง ซึ่งทั้งหมดนี้จะเกิดขึ้นท่ามกลางมิตรภาพระหว่างเธอกับเพื่อนผิวสีอย่าง Molly ความขัดแย้งระหว่างเธอกับนางโชว์จอมหยิ่งยะโสอย่าง Cristal และปัญหาต่างๆนาๆที่เธอจะต้องฝ่าฟันไปให้ได้

        ตลอดทั้งเรื่อง Nomi จะต้องใช้ทรวดทรงองค์เอวของเธอในการ"ไต่เต้า" (Literally) ขึ้นไปเป็นนางโชว์แถวหน้า จึงอย่าได้แปลกใจหากจู่ๆเราจะเห็นเธอโชว์นม โชว์ด้านหน้าทั้งหมดแล้วเต้นให้ใครต่อใครดูในหนังเรื่องนี้ เพราะอย่างที่บอกไปแล้วว่านี่คือหนังที่ต่อยอดความสำเร็จจาก Basic Instinct และมีเรตติ้ง NC-17 (ต่ำกว่า 17 ห้ามชม) แต่เอาเข้าจริงแล้วตัวหนังมีข้อผิดพลาดหลายประการที่เรียกเสียงหัวเราะจากผู้ชมได้โดยไม่เจตนา...

หมวดหมู่: Drama

ดูรูปนักแสดง: Robert Davi , Kyle MacLachlan , Greg Travis , Lisa Boyle , Patrick Bristow , Jack McGee , Elizabeth Berkley , Gina Gershon , Glenn Plummer , Alan Rachins , Gina Ravera , Lin Tucci , Al Ruscio , William Shockley , Bobbie Phillips , Dewey Weber , Rena Riffel , Michelle Johnston , Caroline Key Johnson , Julie Pop , Jacob Witkin , Kristen Knittle , Carrie Ann Inaba , Ashley Nation , Kevin Stea

ผู้กำกับ: Paul Verhoeven

นักเขียน: Joe Eszterhas

ประเทศ: France , United States of America

ปีที่ฉาย: 1995-09-22

เวลา: 131 Min

คุณภาพวีดีโอ: HD

TAG: ,Showgirls (1995) ,โชว์เกิร์ลส หยุดหัวใจ…คนทั้งโลก HD 1995