เรื่อง Signs สัญญาณสยองโลก HD 2002 เต็มเรื่อง

i5d779pf9kmq
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: เว็บไซต์นี้ไม่ได้จัดเก็บไฟล์ใด ๆ ไว้บนเซิร์ฟเวอร์ เนื้อหาทั้งหมดจัดทำโดยบุคคลที่สามที่ไม่เกี่ยวข้อง
ให้คะแนนดาวเรื่องนี้ (1) คน

Signs สัญญาณสยองโลก HD 2002

เรื่องย่อ Signs สัญญาณสยองโลก HD 2002

        บาทหลวงแกรแฮม เฮสส์ (เมล กิ๊บสัน) สูญเสียความศรัทธาที่มีต่อพระเป็นเจ้าไปนานแล้ว เพราะได้สูญเสียภรรยาไปในอุบัติเหตุเมื่อหลายปีก่อน ปัจจุบัน แกรแฮมอาศัยอยู่ในบ้านเล็ก ๆ ท่ามกลางไร่ข้าวโพดกับ เมอร์ริล (วาคีน ฟินิกซ์) น้องชายที่เป็นอดีตนักเบสบอลฝีมือดี และ มอร์แกน (รอรี่ คัลกิ้น) ลูกชาย กับ โบ (อบิเกล เบรสลิน) ลูกสาว เท่านั้น

        แต่แล้วจู่ ๆ ก็เกิดเหตุการณ์ประหลาดขึ้น เมื่อเกิดปรากฏการณ์วงข้าวโพดล้มเกิดขึ้นในโร่ของพวกเขา ไม่มีใครรู้ว่าปรากฏการณ์นี้เกิดขึ้นมาได้อย่างไร พร้อมกับน้ำในแหล่งน้ำต่าง ๆ ในเมืองเกิดสกปรกขึ้นมาอย่างไม่ทราบสาเหตุ ก่อนที่จะมีเรื่องราวแปลกประหลาดต่าง ๆ ตามมาอีกมากมาย ที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตของครอบครัวเฮสส์นี้ไปตลอด

หมวดหมู่: Drama , Mystery , Thriller , Science Fiction

ดูรูปนักแสดง: Lanny Flaherty , Ukee Washington , M Night Shyamalan , Mel Gibson , Abigail Breslin , Greg Wood , Paul L Nolan , Cherry Jones , Marion McCorry , Patricia Kalember , Joaquin Phoenix , Merritt Wever , Rory Culkin , Ted Sutton , Michael Showalter , Rhonda Overby , Clifford David , Kevin Pires , Angela Eckert

ผู้กำกับ:

นักเขียน:

ประเทศ: United States of America

ปีที่ฉาย: 2002-08-02

เวลา: 106 Min

คุณภาพวีดีโอ: HD

TAG: ,Signs ,สัญญาณสยองโลก ,หนังเอเลี่ยน ,หนังเหตุการ์ประหลาด