เรื่อง Silent Hill เมืองห่าผี HD 2006 เต็มเรื่อง

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: เว็บไซต์นี้ไม่ได้จัดเก็บไฟล์ใด ๆ ไว้บนเซิร์ฟเวอร์ เนื้อหาทั้งหมดจัดทำโดยบุคคลที่สามที่ไม่เกี่ยวข้อง
ให้คะแนนดาวเรื่องนี้ (1) คน

Silent Hill เมืองห่าผี HD 2006

เรื่องย่อ Silent Hill เมืองห่าผี HD 2006

        โรส เดอ ซิลวา ที่พยายามหาทางรักษาอาการป่วยที่แปลกประหลาดของ ชารอน ผู้เป็นลูกสาว โดยการพาเธอไปยังเมืองไซเลนท์ ฮิลล์ ซึ่งเป็นเมืองที่ ชารอน มักจะละเมอพูดถึงอยู่เสมอในเวลาที่เธอนอนหลับ แต่เมื่อเข้าเขตเมืองไซเลนท์ฮิลล์ รถของโรสก็ประสบอุบติเหตุ เมื่อเธอฟื้นขึ้นมาอีกครั้ง ก็พบว่าชารอนได้หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย โรสจึงต้องออกเดินทางเพื่อตามหาลูกสาวของเธอให้พบ เธอเดินทางเข้าไปในเมือง(Silent -Hill)โดยพบว่าในเมืองนั้นทุกสิ่งทุกอย่างยังคงสภาพดีอยู่ ทั้งรถ อาคาร และของใช้ทุกๆอย่าง นอกจากนี้ ยังมีฝุ่นกระจายทั่วเมืองคล้ายหิมะ ซึ่งในความเป็นจริงคือคือขี้เถ้าที่ตกลงมาจากการไหม้ของถ่านหินที่อยู่ใต้เมืองที่ยังไหม้อยู่นั่นเอง

หมวดหมู่: Horror , Mystery

ดูรูปนักแสดง: Sean Bean , Radha Mitchell , Laurie Holden , Alice Krige , Jodelle Ferland , Kim Coates , Stephen R Hart , Christopher Britton , Ron Gabriel , Deborah Kara Unger , Eve Crawford , Roberto Campanella , Tanya Allen , Nicky Guadagni , Maxine Dumont , Colleen Williams , Derek Ritschel , Amanda Hiebert , Janet Land , Elizabeth Harpur , Hannah Fleming , Lorry Ayers , Melissa Panton , Rhoslynne Bugay , Chantelle Leonardo

ผู้กำกับ: Christophe Gans

นักเขียน: Roger Avary

ประเทศ: Japan , France , Canada , United States of America

ปีที่ฉาย: 2006-04-21

เวลา: 125 Min

คุณภาพวีดีโอ: HD

#Silent Hill #เมืองห่าผี