เรื่อง Source Code แฝงร่างขวางนรก HD 2011 เต็มเรื่อง เรื่อง Source Code แฝงร่างขวางนรก HD 2011 เต็มเรื่อง

29gwjl6fiehw
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: เว็บไซต์นี้ไม่ได้จัดเก็บไฟล์ใด ๆ ไว้บนเซิร์ฟเวอร์ เนื้อหาทั้งหมดจัดทำโดยบุคคลที่สามที่ไม่เกี่ยวข้อง
ให้คะแนนดาวเรื่องนี้ (1) คน

Source Code แฝงร่างขวางนรก HD 2011

เรื่องย่อ Source Code แฝงร่างขวางนรก HD 2011

        Source Code เมื่อนายทหารระดับเหรียญเกียรติยศ ร้อยเอก โคลเตอร์ สตีเว่นส์(เจค กิลเลนฮาล) ตื่นขึ้นมาในร่างของชายคนหนึ่ง เขาก็ได้รู้ว่าเขาคือส่วนหนึ่งของภาระกิจตามหาระเบิด ในรถไฟเที่ยวไปกลับชิคาโก้ ในงานที่ไฮเทคเกินกว่าจะคาดถึงนี้ เขาก็ได้รู้ว่าเขาคือส่วนหนึ่งของการทดลองของรัฐบาล ในโปรเจ็คต์ที่ชื่อว่า ?Source Code? โปรแกรมซึ่งสามารถส่งตัวเขาไปสู่ร่างอีกคนได้ครั้งละ 8 นาที

        แต่ไม่ทันไรชาวเมืองชิคาโก้ก็ถูกขู่ฆ่าด้วยระเบิดเหมือนกัน โคลเตอร์จึงต้องพยายามปะติดปะต่อร่องรอยจากทุกครั้งของการย้ายร่าง เพื่อไขปัญหาให้ได้ว่า ใครคือผู้อยู่เบื้องหลังการวางระเบิด และป้องกันไม่ให้เกิดเหตุกาณ์ใหม่ขึ้นมาอีก

หมวดหมู่: Si-Fi , Mystery , Thriller , Science Fiction

ดูรูปนักแสดง: Michelle Monaghan , Albert Kwan , Joti Nagra , Joe Cobden , Brent Skagford , Kyle Gatehouse , Pierre LeBlanc , James A Woods , Jeffrey Wright , Jake Gyllenhaal , Vera Farmiga , Matt Holland , Jasson Finney , Russell Peters , Michael Arden , Cas Anvar , Craig Thomas , Gordon Masten , Susan Bain , Paula Jean Hixson , Lincoln Ward , Clarice Byrne , Tom Tammi , Kyle Allatt , Scott Bakula

ผู้กำกับ:

นักเขียน: Ben Ripley

ประเทศ: Canada , United States of America

ปีที่ฉาย: 2011-03-30

เวลา: 93 Min

คุณภาพวีดีโอ: HD

TAG: