เรื่อง Takers พลิกแผนปล้นระห่ำนรก HD 2010 เต็มเรื่อง

จาก 0-anew
จาก 0-mixdrop
จาก 1-Google
จาก 1-Google
จาก 1Sv-ioiwork
จาก videobin
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: เว็บไซต์นี้ไม่ได้จัดเก็บไฟล์ใด ๆ ไว้บนเซิร์ฟเวอร์ เนื้อหาทั้งหมดจัดทำโดยบุคคลที่สามที่ไม่เกี่ยวข้อง
ให้คะแนนดาวเรื่องนี้ (1) คน

Takers พลิกแผนปล้นระห่ำนรก HD 2010


6.2

เรื่องย่อ Takers พลิกแผนปล้นระห่ำนรก HD 2010

Takers พลิกแผนปล้นระห่ำนรก HD 2010 เรื่องราวของกลุ่มอาชญากรหนุ่มไฮโซได้ใช้เงินที่มาจากแผนการปล้นธนาคารที่วางแผนอย่างรอบคอบของพวกเขาในการปรนเปรอชีวิตที่แสนเลิศหรูของตัวเอง ในขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจผู้ทุ่มเทให้กับงานก็ตั้งเป้าหมายที่จะหยุดล้มพวกเขาให้ได้ หลังจากผ่านการปล้นที่วางแผนอย่างรอบคอบนานหลายปี แผนการปล้นสุดระห่ำได้เริ่มขึ้นอีกครั้งเมื่อพวกเขาก็ถูกเกลี้ยกล่อมจากพรรคพวกให้เสี่ยงทุกอย่างที่มีเพื่องานใหญ่ครั้งสุดท้าย แต่การทำงานชิ้นนี้ให้สำเร็จโดยมีทั้งนักสืบเก๋าเกมและแก๊งศัตรูคอยตามไล่ล่าตัวพวกเขาอยู่นั้น ก็ดูเหมือนจะเป็นเรื่องที่ไม่ง่ายเอาซะเลย

หมวดหมู่: Action , Crime , Drama , Thriller

ดูรูปนักแสดง: Idris Elba , Paul Walker , Michael Ealy , Hayden Christensen , Chris Brown , TI , Matt Dillon , Zoe Saldana , Marianne JeanBaptiste , Johnathon Schaech , Jay Hernandez , Steve Harris , Trevor Donovan , Gaius Charles , Nancy Young , Gideon Emery , Zulay Henao , Glynn Turman , Nancy Wetzel , Nicholas Turturro , Isa Briones

ผู้กำกับ: John Luessenhop

นักเขียน: Gabriel Casseus , John Luessenhop , Avery Duff , Peter Allen

ประเทศ: United States of America

ปีที่ฉาย: 2010-08-26

เวลา: 107 Min

คุณภาพวีดีโอ: HD

#Takers (2010) #พลิกแผนปล้นระห่ำนรก