gtm168.bet ufacash

เรื่อง Tall Girl รักยุ่งของสาวโย่ง HD 2019 เต็มเรื่อง เรื่อง Tall Girl รักยุ่งของสาวโย่ง HD 2019 เต็มเรื่อง

n8wdz020pcq8
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: เว็บไซต์นี้ไม่ได้จัดเก็บไฟล์ใด ๆ ไว้บนเซิร์ฟเวอร์ เนื้อหาทั้งหมดจัดทำโดยบุคคลที่สามที่ไม่เกี่ยวข้อง
ให้คะแนนดาวเรื่องนี้ (3) คน

Tall Girl รักยุ่งของสาวโย่ง HD 2019

เรื่องย่อ Tall Girl รักยุ่งของสาวโย่ง HD 2019

        Jodi (Ava Michelle) เป็นผู้หญิงที่สูงที่สุดในโรงเรียนมาโดยตลอดและเธอก็รู้สึกอึดอัดกับมันเสมอ หลังจากตบเบา ๆ ตลอดชีวิตของเธอเป็นเวลา 16 ปีและได้รับความสนุกสนานจากเพื่อนร่วมชั้นโจดี้พบสติก

        (ลุคไอเซนเนอร์) นักเรียนแลกเปลี่ยนชาวสวีเดนที่สมบูรณ์แบบที่ดูเหมือนจะสูงกว่าเธอมาก ความสนใจใหม่ของโจดี้เปลี่ยนโลกของเธอให้คว่ำและขว้างเธอให้เป็นรักสามเส้า แต่ด้วยความช่วยเหลือของเพื่อนรักสองคนของเธอ (กริฟฟินกลุค, แอนเจลิกาวอชิงตัน) รวมถึงฮาร์เปอร์น้องสาวนางงามของเธอ ว่าเธอเป็นมากกว่าความไม่มั่นคงของเธอเกี่ยวกับรูปร่างหน้าตาของเธอทำให้เธอเชื่อ เขียน

        ในฐานะผู้หญิงที่มีขนาด 6’1.5 “(อย่าลืมครึ่ง!) และผู้หญิงที่สูงที่สุดในโรงเรียนเสมอฉันสามารถเชื่อมโยงกับการต่อสู้ที่โจดี้เผชิญในภาพยนตร์เรื่องนี้ได้คุณจะเล่นบาสเก็ตบอลยักษ์” Green Giant “” “ความคิดเห็นมักจะเกิดขึ้นในประสาทของฉันและฉันก็รู้สึกเหมือนออกนอกสถานที่เหมือนที่เธอทำฉันมีแฟนตัวเตี้ยใน HS และทุกคนแกล้งเราและแสดงความคิดเห็น แต่มันก็แสดงให้เห็นว่าคนผิวเผินสามารถเป็นอย่างไร ความสูงของฉันและไม่ต้องการที่จะเป็นอย่างอื่น! นี่เป็นหนังสนุกที่มีข้อความดีและไม่ได้มาที่นี่เพื่อแก้ปัญหาความหิวโหยของโลกดังนั้นเพียงแค่สนุกกับสิ่งที่มันเป็นฉันคิดว่าพวกเขาหล่อคนสั้นมาก ๆ ภาพยนตร์ที่ทำให้เธอดูสูงยิ่งขึ้นบรรทัดโปรดของฉันเป็นสิ่งสุดท้ายและสิ่งที่ฉันเลือกทำ – ยืนสูง

หมวดหมู่: Comedy , Drama , Romance

ดูรูปนักแสดง: Steve Zahn , Griffin Gluck , Justin Thompson , Ava Michelle , Sabrina Carpenter , Luke Eisner , Paris Berelc , Clara Wilsey , Anjelika Washington , Angela Kinsey , Rico Paris , Trina LaFargue , Bria Condon , Chad Michael Griffith , Andrew Brodeur , Conway Solomon , Hayden Lovell , Baylee Johnson , Amy Le , Marco Schittone , Milena Rivero , Sydney Thomas , Gralen Bryant Banks , Jason Rogel , Tatiana Piper , Betsy Borrego , Kelly Murtagh , Shane Guilbeau , Candi Brooks

ผู้กำกับ: Nzingha Stewart

นักเขียน: Sam Wolfson

ประเทศ: United States of America

ปีที่ฉาย: 2019-09-13

เวลา: 101 Min

คุณภาพวีดีโอ: HD

TAG: