เรื่อง That Awkward Moment หนึ่ง ส่อง ซั่ม เอาวะ...เลิกโสด HD 2014 เต็มเรื่อง

ql2w9d9yukq9
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: เว็บไซต์นี้ไม่ได้จัดเก็บไฟล์ใด ๆ ไว้บนเซิร์ฟเวอร์ เนื้อหาทั้งหมดจัดทำโดยบุคคลที่สามที่ไม่เกี่ยวข้อง
ให้คะแนนดาวเรื่องนี้ (1) คน

That Awkward Moment หนึ่ง ส่อง ซั่ม เอาวะ...เลิกโสด HD 2014

เรื่องย่อ That Awkward Moment หนึ่ง ส่อง ซั่ม เอาวะ...เลิกโสด HD 2014

        เรื่องราวของ เจสัน (แซค แอฟรอน), แดเนียล (ไมล์ส เทลเลอร์) และ ไมกี้ (ไมเคิล บี. จอร์แดน) 3 หนุ่มเพื่อนซี้ที่ต้อเจอกับปัญหาในเรื่องความสัมพันธ์คล้ายๆกัน นั่นคือหลังจากคบหาดูใจผู้หญิงไปได้ซักพัก พวกเขาก็ไม่รู้ว่าจะพัฒนาความสัมพันธ์ต่อไปยังไง หลังจากเพื่อนในแก๊งคนหนึ่งต้องอกหักอย่างรุนแรงจนไม่เป็นอันทำอะไร ทั้งสามจึงให้คำปฏิญาณว่าจะเป็นแก๊งหนุ่มโสดที่จะมีความสัมพันธ์แบบไม่ผูกมัด อย่างไรก็ตาม เจสัน ก็ดันไปเจอกับ เอลลี่ (อิโมเกน พูทส์) สาวในฝันอย่างไม่คาดคิด และก็ไม่สามารถเลิกคิดถึงเธอได้ ทำให้ เจสัน ต้องเลือกระหว่างมิตรภาพของเพื่อนฝูง กับความรักที่เขาไม่คิดว่าจะเกิดขึ้นกับตัวเอง

หมวดหมู่: Comedy , Romance

ดูรูปนักแสดง: Dan Bittner , Alysia Reiner , Miles Teller , Uzimann , Barbara Garrick , Tina Benko , Michael B Jordan , Zac Efron , DB Woodside , Josh Pais , Mackenzie Davis , Tom Riis Farrell , Emily Meade , James P Anderson , Imogen Poots , Justin Nappi , Jessica Lucas , John Rothman , Victor Slezak , Takako Haywood , Addison Timlin , Eugenia Kuzmina

ผู้กำกับ:

นักเขียน:

ประเทศ: United States of America

ปีที่ฉาย: 2014-01-29

เวลา: 94 Min

คุณภาพวีดีโอ: HD

TAG: ,That Awkward Moment (2014) ,หนึ่ง ส่อง ซั่ม เอาวะ...เลิกโสด ,หนังตลก ,หนังรักโรแมนติก