เรื่อง The Angry Birds Movie แอ็งกรี เบิร์ดส เดอะ มูวี่ HD 2016 เต็มเรื่อง

จาก 0-anew
จาก 0-mixdrop
จาก 0-mixdrop
จาก 1-Google
จาก 1Sv-ioiwork
จาก bigg
จาก videobin
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: เว็บไซต์นี้ไม่ได้จัดเก็บไฟล์ใด ๆ ไว้บนเซิร์ฟเวอร์ เนื้อหาทั้งหมดจัดทำโดยบุคคลที่สามที่ไม่เกี่ยวข้อง
ให้คะแนนดาวเรื่องนี้ (3) คน

The Angry Birds Movie แอ็งกรี เบิร์ดส เดอะ มูวี่ HD 2016


6

เรื่องย่อ The Angry Birds Movie แอ็งกรี เบิร์ดส เดอะ มูวี่ HD 2016

        โดยสำหรับในฉบับภาพยนตร์นี้ เป็นนำเหล่าคาแร็กเตอร์ตัวหลักในฉบับเกม มาเพิ่ม story ให้เราได้ทำความรู้จักพวกเขามากขึ้น โดยไม่ลืมที่จะใช้ “ความโมโหร้าย” มาเป็นแก่นของการดำเนินเรื่อง เมื่อเหล่านกขี้โมโหทั้ง 3 ได้แก่ “เรด” นกสีแดงขี้โมโหที่พร้อมทุ่มทุกอย่างที่เขาไม่พอใจ, “ชัค” นกสีเหลืองช่างพูด และนกสีดำตัวใหญ่ที่สามารถจุดชนวนระเบิดตัวเองได้ทุกเมื่อ อย่าง “บอมบ์” กำลังประสบกับปัญหาการควบคุมอารมรณ์ร้ายของตัวเอง งานนี้พวกเขาต้องเข้าคอสฝึกอบรมความใจเย็นเป็นพิเศษ เพื่อไม่ให้เป็นอันตรายต่อ “นก” รอบข้างไปมากกว่านี้

หมวดหมู่: Adventure , Animation , Comedy

ดูรูปนักแสดง: Danny McBride , Fred Tatasciore , Bill Hader , Ava Acres , Clay Kaytis , Ali Wong , Romeo Santos , Sean Penn , John Cohen , Max Charles , Adam Brown , Hannibal Buress , Ike Barinholtz , Cristela Alonzo , Kate McKinnon , Mckenna Grace , Peter Dinklage , Jason Sudeikis , KeeganMichael Key , Maya Rudolph , Tony Hale , Fergal Reilly , Josh Gad , Tituss Burgess , Judah Friedlander , Billy Eichner , Alex Borstein , Jillian Bell

ผู้กำกับ:

นักเขียน: Jon Vitti

ประเทศ: United States of America

ปีที่ฉาย: 2016-05-11

เวลา: 97 Min

คุณภาพวีดีโอ: HD

#The Angry Birds Movie (2016) #แอ็งกรี เบิร์ดส เดอะ มูวี่ HD 2016