เรื่อง The Dressmaker แค้นลั่น ปังเวอร์ HD 2015 เต็มเรื่อง เรื่อง The Dressmaker แค้นลั่น ปังเวอร์ HD 2015 เต็มเรื่อง

024vi28qp6kz
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: เว็บไซต์นี้ไม่ได้จัดเก็บไฟล์ใด ๆ ไว้บนเซิร์ฟเวอร์ เนื้อหาทั้งหมดจัดทำโดยบุคคลที่สามที่ไม่เกี่ยวข้อง
ให้คะแนนดาวเรื่องนี้ (1) คน

The Dressmaker แค้นลั่น ปังเวอร์ HD 2015

เรื่องย่อ The Dressmaker แค้นลั่น ปังเวอร์ HD 2015

        เตรียมพบกับ “เคท วินสเลต” นักแสดงสาวเจ้าของรางวัลออสการ์ จาก The Reader ที่จะมารับบทบาทในภาพยนตร์ดราม่าที่โดดเด่นด้วยสไตล์แฟชั่นการตัดเย็บชั้นสูง ที่จะสะกดทุกสายตาผู้ชม เรื่องราวของทิลลี่ ดันเนก(เคท วินสเลต) หญิงสาวช่างตัดเสื้ออันหรูหราและทันสมัยของปารีส ยุค 1950s ที่ได้กลับไปยังเมืองบ้านเกิดเล็กๆในประเทศออสเตรเลียของเธออีกครั้ง หลังต้องระหกระเหินออกจากบ้านจากการถูกใส่ร้ายว่าเธอเป็นฆาตกรตั้งแต่อายุ 10 ขวบ ดังนั้นการกลับมาครั้งนี้นอกจากเธอจะนำสไตล์แฟชั่นอันเลิศหรูเข้ามาเปลี่ยนแปลงผู้คนในเมืองแล้ว เธอยังจะกลับมาล้างแค้นผู้ที่ทาให้เธอต้องถูกเข้าใจผิดมานานหลายปี ภาพยนตร์ The Dress Maker นอกจากจะเป็นภาพยนตร์ที่แสดงให้เห็นการต่อสู้เพื่อพิสูจน์ความจริงของผู้หญิงคนหนึ่งแล้ว ยังเป็นภาพยนตร์ที่ทำให้เห็นว่าแฟชั่นนั้นจะช่วยยกระดับคุณค่าของผู้หญิงทุกคนไปตลอดกาล

หมวดหมู่: Drama

ดูรูปนักแสดง: Hugo Weaving , Kate Winslet , James Mackay , Julia Blake , Shane Jacobson , Liam Hemsworth , Sacha Horler , Barry Otto , Caroline Goodall , Sarah Snook , Judy Davis , Hayley Magnus , Kerry Fox , Rebecca Gibney , Gyton Grantley , Roy Barker

ผู้กำกับ:

นักเขียน:

ประเทศ: Australia , US

ปีที่ฉาย: 2015-10-01

เวลา: 118 Min

คุณภาพวีดีโอ: HD

TAG: ,The Dressmaker (2015) ,แค้นลั่น ปังเวอร์ HD 2015