เรื่อง The Eye: Infinity คนเห็นผี 10 HD 2005 ภาค 3 เต็มเรื่อง

d5jn7val7k5z
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: เว็บไซต์นี้ไม่ได้จัดเก็บไฟล์ใด ๆ ไว้บนเซิร์ฟเวอร์ เนื้อหาทั้งหมดจัดทำโดยบุคคลที่สามที่ไม่เกี่ยวข้อง
ให้คะแนนดาวเรื่องนี้ (1) คน

The Eye: Infinity คนเห็นผี 10 HD 2005 ภาค 3

เรื่องย่อ The Eye: Infinity คนเห็นผี 10 HD 2005 ภาค 3

        สองพี่น้องตระกูลแปง ได้หยิบเอาความเชื่อในการเห็น  คนตาย  ของคนเอเชีย ที่บอกเล่ากันมาแต่ละชั่วอายุคน มาถ่ายทอดบนแผ่นฟิล์มโดยนำเอาอีก 8 วิธี ในปรากฏการณ์การเห็นผีที่เหลืออยู่ มาถ่ายทอดเป็นเรื่องราวผ่านมุมมอง  การเห็น  ของวัยรุ่นหนุ่มสาวชาวเอเชียกลุ่มหนึ่ง ที่เดินทางมาเที่ยวเมืองไทย ตามคำชวนของเพื่อนชาวไทย แต่หลังจากที่ทั้งหมดตัดสินใจ ร่วมกันค้นหาประสบการณ์บางอย่างร่วมกัน ตามรายละเอียดและเงื่อนไข ที่ปรากฏอยู่ในหนังสือเล่มเก่าๆ ที่ชื่อว่า  วิธีเห็นผี  ประสบการณ์  การเห็น  และ  ชีวิตที่เหลืออยู่  ของทุกคน ก็เปลี่ยนแปลงไปโดยสิ้นเชิง! จะเป็นอย่างไร.. เมื่อพวกเขาได้เข้าไปในโลกที่มนุษย์ไม่ควรจะรับรู้.. ได้เห็นสิ่งที่พวกเราไม่ควรจะเห็น กับวิธีเห็นคนตายตามความเชื่อโบราณ ที่หลายคนเคยพิสูจน์ หลายคนเคยท้าทาย และหลายคนต้องพบกับสิ่งเร้นลับ ที่วิทยาศาสตร์ไม่สามารถอธิบายได้..!

หมวดหมู่: Comedy , Horror , Thriller

ดูรูปนักแสดง: Isabella Leong , Bongkod Bencharongkul , Ray MacDonald , Chen Bolin , Kate Yeung , Kris Gu , Ng Wing Chuen , Siu Ming Lee , Tanyapan Jansiw , Boonsong Vaesong , Yan Kam Ching , Leung Cjun Fai , Chan Yui Kei , Pisamai Pakdeevijit , Viparat Saejing , Or Fei Tat , Wong Pui Wah , Chaleuy Wongdee , Nicha Youngvisat

ผู้กำกับ: Oxide Pang Chun , Danny Pang

นักเขียน: Mark Wu , Oxide Pang Chun , Danny Pang

ประเทศ: Thailand , Hong kong

ปีที่ฉาย: 2005-03-24

เวลา: 86 Min

คุณภาพวีดีโอ: HD

TAG: ,The Eye ,คนเห็นผี