เรื่อง The Grinch เดอะ กริ๊นช์ HD 2018 เต็มเรื่อง เรื่อง The Grinch เดอะ กริ๊นช์ HD 2018 เต็มเรื่อง

nk93i4xzekcy
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: เว็บไซต์นี้ไม่ได้จัดเก็บไฟล์ใด ๆ ไว้บนเซิร์ฟเวอร์ เนื้อหาทั้งหมดจัดทำโดยบุคคลที่สามที่ไม่เกี่ยวข้อง
ให้คะแนนดาวเรื่องนี้ (6) คน

The Grinch เดอะ กริ๊นช์ HD 2018

เรื่องย่อ The Grinch เดอะ กริ๊นช์ HD 2018

        เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์ ให้เสียงพากย์ “กริ๊นช์” เจ้าตัวเขียวสุดป่วน ในภาพยนตร์อนิเมชั่นลำดับที่ 8 ของอิลลูมิเนชั่น เอนเตอร์เทนเมนท์ The Grinch เดอะ กริ๊นช์ พบกับเรื่องราวสุดคลาสสิคผลงานของดร.ซูส ที่เล่าเรื่องราวของคนพาลกับภารกิจขโมยคริสต์มาสแสนสุขในฮู-วิลล์ กริ๊นช์ ใช้ชีวิตโดดเดี่ยวภายในถ้ำบนภูเขาครัมเพ็ตกับแม็กซ์ สุนัขผู้ซื่อสัตย์ของเขา กริ๊นช์จะออกมาพบกับเพื่อนบ้านในฮู-วิลล์ เมื่ออาหารหมดเท่านั้น ในแต่ละปี ชาวฮู-วิลล์ เฉลิมฉลองคริสต์มาสใหญ่ขึ้นเรื่อย ๆ โดยปีนี้จะยิ่งใหญ่เป็น 3 เท่า กริ๊นช์ รู้ดีว่ามีทางเดียวที่เขาจะได้รับความสงบ นั่นก็คือเขาต้องขโมยวันคริสต์มาสต์ เมื่อต้องการทำเช่นนั้น เขาจึงตัดสินใจแต่งเหมือนซานตาคลอสในวันคริสต์มาสอีฟ และไปดักกวางมาดึงรถเลื่อนของเขา ใน ฮู-วิลล์ ซินดี้-ลู ฮู เด็กสาวคนหนึ่งที่เต็มไปด้วยสปิริตของวันหยุด เธอกับเพื่อนวางแผนมาดักซานตาคลอสในวันคริสต์มาสอีฟ เพื่อขอบคุณที่ช่วยแม่เธอทำงาน เมื่อคริสต์มาสใกล้เข้ามา การวางแผนของเธอกลับเป็นการคุกคามแผนร้ายของกริ๊นช์ ซินดี้-ลูจะบรรลุเป้าหมายคือได้พบกับซานตาคลอสหรือไม่? กรินช์จะประสบความสำเร็จในทำลายคริสตมาสหรือไม่?

หมวดหมู่: Animation , Comedy , Family , Fantasy

ดูรูปนักแสดง: Frank Welker , Benedict Cumberbatch , Jess Harnell , Laraine Newman , Barbara Harris , John DeMita , Jeremy Maxwell , Danny Mann , Rashida Jones , John Kassir , Cathy Cavadini , Scarlett Estevez , Jim Ward , Bill Farmer , Mindy Sterling , Carlos Alazraqui , Lori Alan , Tara Strong , Kenan Thompson , Michael Beattie , Doug Burch , Townsend Coleman , Abby Craden , Willow Geer , Regina Taufen , Brian T Delaney , Joel Swetow , Carter Hastings , Meilee Condron , Pharrell Williams , Scott Mosier

ผู้กำกับ:

นักเขียน: Dr Seuss

ประเทศ: United States of America

ปีที่ฉาย: 2018-11-08

เวลา: 90 Min

คุณภาพวีดีโอ: HD

TAG: ,The Grinch (2018) ,เดอะ กริ๊นช์ HD 2018