เรื่อง The Invisible Man มนุษย์ล่องหน HD 2020 เต็มเรื่อง

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: เว็บไซต์นี้ไม่ได้จัดเก็บไฟล์ใด ๆ ไว้บนเซิร์ฟเวอร์ เนื้อหาทั้งหมดจัดทำโดยบุคคลที่สามที่ไม่เกี่ยวข้อง
ให้คะแนนดาวเรื่องนี้ (1) คน

The Invisible Man มนุษย์ล่องหน HD 2020

เรื่องย่อ The Invisible Man มนุษย์ล่องหน HD 2020

The Invisible Man มนุษย์ล่องหน HD 2020 ไม่เห็นไม่ใช่ไม่มี หนีตายจากแฟนเก่าล่องหน เล่าถึงซีซิเลีย แคส (รับบทโดย อลิซาเบธ มอสส์ จาก The Handmaid's Tale) หญิงสาวบ้านๆ ตัดสินใจหนีจากความสัมพันธ์เลวร้ายกับแฟนจอมโหด ซึ่งเป็นทั้งนักวิทยาศาสตร์ที่ฉลาดล้ำแถมรวยล้นฟ้า ผ่านพ้นไปไม่นานนักซีซิเลียทราบข่าวว่าแฟนเก่าจอมบงการเสียชีวิตกะทันหัน พร้อมมอบมรดกให้เธอหลายล้านดอลลาร์ ตามมาด้วยเรื่องราวประหลาดมากมายหลังการตายของแฟนเก่า ซีซิเลียเริ่มคิดว่าเธอกำลังถูกตามล่าโดยแฟนเก่าที่กลายเป็นมนุษย์ล่องหนได้อย่างใจ จนทุกคนคิดว่าเธอเพี้ยนและเสียสติ ทางเดียวที่จะไขความจริงได้คือการพิสูจน์ให้ทุกคนเห็นว่าคนที่มองไม่เห็นไม่ใช่ไม่มีอยู่จริง ดูหนังออนไลน์ The Invisible Man มนุษย์ล่องหน HD 2020 เต็มเรื่อง

หมวดหมู่: Horror , Thriller , Science Fiction

ดูรูปนักแสดง: Elisabeth Moss , Aldis Hodge , Storm Reid , Michael Dorman , Harriet Dyer , Oliver JacksonCohen , Benedict Hardie , Zara Michales , Renee Lim , Sam Smith , Nick Kici , Vivienne Greer , Anthony Brandon Wong , Serag Mohammed , Nash Edgerton , Nicholas Hope , Cardwell Lynch , Xavier Fernndez , Cleave Williams , Brian Meegan , Amali Golden , Dennis Kreusler , Michael Knott , Randolph Fields

ผู้กำกับ: Leigh Whannell

นักเขียน: Leigh Whannell , HG Wells

ประเทศ: Canada , Australia , United States of America

ปีที่ฉาย: 2020-02-26

เวลา: 124 Min

คุณภาพวีดีโอ: HD