เรื่อง The Little Prince เจ้าชายน้อย HD 2015 เต็มเรื่อง

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: เว็บไซต์นี้ไม่ได้จัดเก็บไฟล์ใด ๆ ไว้บนเซิร์ฟเวอร์ เนื้อหาทั้งหมดจัดทำโดยบุคคลที่สามที่ไม่เกี่ยวข้อง
ให้คะแนนดาวเรื่องนี้ (2) คน

The Little Prince เจ้าชายน้อย HD 2015

เรื่องย่อ The Little Prince เจ้าชายน้อย HD 2015

        เด็กสาว (แม็คเคนซี่ ฟอย) ที่อาศัยอยู่กับแม่ (เรเชล แม็คอดัมส์) ที่เข้มงวดและหวังให้เธอเข้าเรียนในโรงเรียนชั้นนำแห่งหนึ่ง ในช่วงปิดเทอมฤดูร้อน เธอกับแม่ย้ายมาอาศัยในบ้านหลังใหม่ที่อยู่ระแวกโรงเรียนดังกว่า แต่ละวันเด็กสาวต้องเตรียมตัวสอบอย่างเคร่งครัดตามตารางชีวิตที่แม่จัดไว้ให้เพื่อชิงโควตาเข้าเรียน วันหนึ่ง เด็กสาวได้พบกับชายชราที่อาศัยอยู่ข้างบ้านของเธอ ชายชรา ผู้นั้นคือ อดีตนักบิน (เจฟฟ์ บริดเจส) ที่ครั้งหนึ่งเคยได้พบกับ เจ้าชายน้อย (ไรลีย์ ออสบอร์น) กลางทะเลทรายซาฮาราเมื่อคราวที่เขาขับเครื่องบินไปตกที่นั่นเมื่อตอนยังหนุ่ม เด็กสาว และ นักบินชรา สนิทสนมกันมากขึ้น ทุกวันเธอจะลอบออกจากบ้านเพื่อไปเที่ยวเล่นในบ้านของนักบิน เขาได้สอนประสบการณ์นอกตำราเรียนแก่เธอและเล่าเรื่องราวของ เจ้าชายน้อย ให้เธอฟัง

หมวดหมู่: Adventure , Animation , Family , Fantasy

ดูรูปนักแสดง: James Franco , Marion Cotillard , Jeff Bridges , Paul Giamatti , Rachel McAdams , Paul Rudd , Benicio del Toro , Ricky Gervais , Marcel Bridges , Mackenzie Foy , Vincent Cassel , Jacquie Barnbrook , Vincent Lindon , Albert Brooks , Jeffy Branion , Bud Cort , Andr Dussollier , Riley Osborne

ผู้กำกับ:

นักเขียน: Irena Brignull

ประเทศ: France

ปีที่ฉาย: 2015-07-29

เวลา: 108 Min

คุณภาพวีดีโอ: HD

#The Little Prince (2015) #เจ้าชายน้อย