เรื่อง The Perfect Storm มหาพายุคลั่งสะท้านโลก HD 2000 เต็มเรื่อง

2ndim1bkdnn5
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: เว็บไซต์นี้ไม่ได้จัดเก็บไฟล์ใด ๆ ไว้บนเซิร์ฟเวอร์ เนื้อหาทั้งหมดจัดทำโดยบุคคลที่สามที่ไม่เกี่ยวข้อง
ให้คะแนนดาวเรื่องนี้ (3) คน

The Perfect Storm มหาพายุคลั่งสะท้านโลก HD 2000

เรื่องย่อ The Perfect Storm มหาพายุคลั่งสะท้านโลก HD 2000

        บิลลี่เชื่อในโชคชะตาและความสามารถที่มีในตัวด้วยการเดินทางออกไปไกลกว่าจุดหมายปลายทางปรกติของเรือตกปลานิวอิงแลนด์ นั่นคือการมุ่งหน้าไปยังเฟลมิชแค๊ปที่ขึ้นชื่อว่าอุดมสมบูรณ์ไปด้วยปลาจำนวนมหาศาล ในเวลารุ่งเช้าทุกคนต่างเดินทางไปยังจุดมุ่งหมายเพื่อเสาะแสวงโชค และสิ่งที่บิลลี่คิดเอาไว้ก็ไม่ศูนย์เปล่าเมื่อปลาที่ได้มีมากมายอย่างที่ต้องการเกินความคาดหมาย แต่มีข่าวไม่ดีเกี่ยวกับพายุที่ก่อตัวใกล้ฝั่งตรงข้ามกับกรีนลอว์ ทว่าบิลลี่เองต่างได้รับแรงสนับสนุนจากคนในกลุ่มเป็นอย่างดีและเลือกฝ่าพายุกลับไปที่โกลเชสเตอร์ได้ และมันเป็นโอกาสที่ยิ่งใหญ่สำหรับเขา ถ้าไม่พยายามลูกเรือของเขาต้องกลับบ้านมือเปล่าในการออกเรือเที่ยวสุดท้ายของฤดูนี้

หมวดหมู่: Adventure , Drama

ดูรูปนักแสดง: Diane Lane , Karen Allen , Michael Ironside , John C Reilly , Dash Mihok , Chris Palermo , Joseph D Reitman , Christopher McDonald , Steven Barr , John Hawkes , William Fichtner , Mark Wahlberg , George Clooney , Bob Gunton , Wiley M Pickett , Cherry Jones , Rusty Schwimmer , Hayden Tank , Allen Payne , Mary Elizabeth Mastrantonio

ผู้กำกับ: Wolfgang Petersen

นักเขียน:

ประเทศ: United States of America

ปีที่ฉาย: 2000-06-26

เวลา: 130 Min

คุณภาพวีดีโอ: HD

TAG: ,The Perfect Storm (2000) ,มหาพายุคลั่งสะท้านโลก HD 2000