เรื่อง The Professor and the Madman ศาสตราจารย์กับคนบ้า HD 2019 เต็มเรื่อง เรื่อง The Professor and the Madman ศาสตราจารย์กับคนบ้า HD 2019 เต็มเรื่อง

bzmslytiigqi
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: เว็บไซต์นี้ไม่ได้จัดเก็บไฟล์ใด ๆ ไว้บนเซิร์ฟเวอร์ เนื้อหาทั้งหมดจัดทำโดยบุคคลที่สามที่ไม่เกี่ยวข้อง
ให้คะแนนดาวเรื่องนี้ (1) คน

The Professor and the Madman ศาสตราจารย์กับคนบ้า HD 2019

เรื่องย่อ The Professor and the Madman ศาสตราจารย์กับคนบ้า HD 2019

        เรื่องราวของเรื่องเริ่มจากเหตุฆาตกรรม ในถนนสายหนึ่งของลอนดอนยุควิกตอเรีย ผู้ก่อเหตุคือ นายแพทย์ไมเนอร์ อดีตศัลยแพทย์กองทัพสหรัฐ โดยผู้เคราะห์ร้ายคือ นายจอร์จ เมอร์เรตต์ ผลพิจารณาคดีได้ความว่า นายแพทย์วิลเลียม เชสเตอร์ ไมเนอร์ กระทำความผิดจริงแต่ทำไปในขณะที่ไม่มีสติสัมปชัญญะครบถ้วน หรือเสียสตินั่นเอง และแล้วเค้าก็ได้ถูกคุมขังอยู่ในโรงพยาบาลสำหรับนักโทษเสียสติ บรอดมัวร์ ณ ที่นี้เองเป็นที่พำนักเกือบทั้งชีวิตของผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของอภิพจนานุกรม และใช้เป็นสถานที่คนหาสืบเสาะประวัติที่มาที่ไป ของอักษรอังกฤษแต่ละตัวเพื่อส่งให้ หออักษรศาสตร์แห่งออกซฟอร์ด ที่มีผู้บัญชาการใหญ่ ดร.เจมส์ เมอร์เรย์ คอยกำกับการอย่างใกล้ชิดแทบจะทุกขั้นตอน สิ่งที่ำทำให้ปราชญ์ทั้งสองได้ใกล้ชิดกัน ก็คือจดหมายรายการคำต่างๆที่หออักษรศาสตร์กำลังต้องการ หรือทีมงานของดร.เจมส์ กำลังประสบปัญหาอยู่ ซึ่งวิธีการนี้เองทำให้ท่านทั้งสองสนิทกันอย่างรวดเร็วผ่านตัวหนังสือ วิธีนี้เป็นวิธีที่แปลกแตกต่างจากอาสาสมัครคนอื่น ที่ส่งรายการคำมาอย่างมากมายและไม่ต้องตรงความต้องการเท่าใดนัก เพราะฉนั้นเมื่อเกิดปัญหากับคำใด ก็จะนึกถึงแต่ปราชญ์ลึกลับจากบรอดมัวร์ ผู้หลงรักถ้อยคำอย่างหัวปักหัวปำ คนเดียวเท่านั้น แล้วกาลก็ล่วงเลยไปหลายสิบปีกว่าที่ปราชญ์ยิ่งใหญ่ทั้งสองท่านจะได้พบกัน ทั้งที่ที่ทำงานห่างกันเพียงไม่กี่ไมล์

หมวดหมู่: Drama , History , Mystery , Thriller

ดูรูปนักแสดง: John Morton , Sean Penn , Eddie Marsan , Brian Fortune , Ioan Gruffudd , Steve Coogan , Natalie Dormer , Christopher Maleki , Stephen Dillane , Mel Gibson , David OHara , Adam Fergus , Jennifer Ehle , Jeremy Irvine , Brendan Patricks , Aidan McArdle , David Crowley , Bryan Murray , Oengus MacNamara , Sean Duggan , Bryan Quinn , Steve Gunn , Malcolm Freeman , Joe McKinney , Olivia McKevitt , Shane Noone , Robert McCormack , Abigail Coburn , Paul Gough , Lucas Browne , Laurence Fox

ผู้กำกับ: Farhad Safinia

นักเขียน: Farhad Safinia , John Boorman , Todd Komarnicki , Simon Winchester

ประเทศ: France , United States of America , Ireland

ปีที่ฉาย: 2019-03-07

เวลา: 124 Min

คุณภาพวีดีโอ: HD

TAG: ,The Professor and the Madman (2019) ,ศาสตราจารย์กับคนบ้า HD 2019