เรื่อง The Score ผ่ารหัสปล้นเหนือเมฆ HD 2001 เต็มเรื่อง

jlys7by9ygpq
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: เว็บไซต์นี้ไม่ได้จัดเก็บไฟล์ใด ๆ ไว้บนเซิร์ฟเวอร์ เนื้อหาทั้งหมดจัดทำโดยบุคคลที่สามที่ไม่เกี่ยวข้อง
ให้คะแนนดาวเรื่องนี้ (1) คน

The Score ผ่ารหัสปล้นเหนือเมฆ HD 2001

เรื่องย่อ The Score ผ่ารหัสปล้นเหนือเมฆ HD 2001

        The Score เดอะสกอร์ ผ่ารหัสปล้นเหนือเมฆ HD เวลส์ (โรเบิร์ต เดอ นิโร) พร้อมที่จะเกษียณจากอาชญากรรม และกำลังจะลงหลักปักฐานกับแฟนสาว ไดแอน (แองเจลลา บาสเซ็ทท์) เขาทุ่มเทให้กับธุรกิจที่ถูกกฎหมาย นั่นคือมอนทรีออลแจ็ซคลับ ที่มีชื่อว่า NYC แต่ แม็กซ์ (มาร์ลอน แบรนโด) คู่หู เพื่อน และหุ้นส่วนทางการเงินของเขา มีแผนพิเศษสำหรับเขา ต่อมาแม็กซ์ได้ชวนนิคทำงานใหญ่ ซึ่งเป็นการละเมิดกฎสำคัญสองข้อของเขา ได้แก่ จงทำงานคนเดียว และอย่าทำงานในเมืองที่อาศัยอยู่ แม็กซ์ร่วมทีมกับ แจ็ค เทลเลอร์ (เอ็ดเวอร์ด นอร์ตัน) โจรหนุ่มผู้ก้าวร้าวแต่มีพรสวรรค์ แจ๊คต้องการความสามารถในการถอดรหัสตู้เซฟของนิค เพื่อก่ออาชญากรรมครั้งใหญ่ครั้งแรกของเขา ถ้างานโจรกรรมภายใต้กำแพงกรมศุลกากร ของมอนทรีลครั้งนี้สำเร็จ มันจะมีมูลค่าหลายล้านดอลลาร์ทีเดียว เมื่ออาชญากรทั้งสามต้องมาจับมือกันทำงานใหญ่อีกครั้ง ทั้งที่แต่ละคนก็มีทิฐิจนเข่นกันไม่ลง แต่กระนั้น มูลค่าการปล้นครั้งนี้ก็สูง และเร้าใจให้ทั้งสาม ให้ไม่อาจยอมเลิกราได้ ไม่ว่ามันจะต้องเสี่ยงแค่ไหนก็ตาม…

หมวดหมู่: Action , Crime , Mystery , Thriller

ดูรูปนักแสดง: Christian Tessier , Marlon Brando , Angela Bassett , Edward Norton , Paul Soles , Mark Camacho , Robert De Niro , Richard Zeman , Bobby Brown , Serge Houde , Maurice Demers , Jamie Harrold , Martin Drainville , Eric Hoziel , Cassandra Wilson , Norman Mikeal Berketa , Gary Farmer , Claude Despins , Richard Waugh , Thinh Truong Nguyen , Carlo Essagian , Mose Allison , Pierre Drolet , Lenie Scoffi

ผู้กำกับ:

นักเขียน: Kario Salem , Lem Dobbs , Scott Marshall Smith

ประเทศ: Germany , United States of America

ปีที่ฉาย: 2001-07-13

เวลา: 124 Min

คุณภาพวีดีโอ: HD

TAG: ,The Score (2001) ,ผ่ารหัสปล้นเหนือเมฆ HD 2001