gtm168.bet ufacash

เรื่อง Total Recall คนทะลุโลก HD 1990 เต็มเรื่อง เรื่อง Total Recall คนทะลุโลก HD 1990 เต็มเรื่อง

xlfa6wbyio4c
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: เว็บไซต์นี้ไม่ได้จัดเก็บไฟล์ใด ๆ ไว้บนเซิร์ฟเวอร์ เนื้อหาทั้งหมดจัดทำโดยบุคคลที่สามที่ไม่เกี่ยวข้อง
ให้คะแนนดาวเรื่องนี้ (2) คน

Total Recall คนทะลุโลก HD 1990

เรื่องย่อ Total Recall คนทะลุโลก HD 1990

        Total Recall คือเรื่องราวของชายหนุ่มชื่อ ดักลาส เควด (อาร์โนลด์ ชวาร์ซเนคเกอร์) ชายหนุ่มที่มีความสุขอยู่กับแฟนสาวที่ชื่อว่า ลอรี่ (ชารอน สโตน) เควดเป็นคนทำงานที่มีความฝันแปลกอยู่ว่าตัวเองได้ไปที่ดวงจันทร์กับสาวสวยอยู่ตลอด และมีความฝันอีกว่าเขากับแฟนสาวจะย้ายไปดาวอังคาร แต่มันก็เป็นได้แค่ความฝันเท่านั้น แต่มีอยู่วันนึง เควดได้เห็นโฆษณาบริษัทที่จะเปลียนความฝันให้การเป็นจริงที่อยู่ในรูปแบบความทรงจำโดยที่นอนอยู่เฉย แค่จ่ายเงินเท่านั้น บริษัทนั้นมีชื่อว่า “RECALL” เควดได้ไปลองใช้โปรแกรมที่ว่านี้แต่แล้วระหว่างที่ เควด กำลังจะเข้าไปปลูกฝังความทรงจำ (โดยเลือกที่จะปลูกฝังในรูปแบบสายลับ) ร่างกายของเควดเกินเกินอาการต่อต้าน เขาพูดออกมาว่าไม่ได้ชื่อ เควด ทำให้เควดต้องยุติการปลูกฝังความทรงจำแค่เท่านั้น

          เควดได้กลับมาบ้าน และได้เจอเพื่อนที่ทำงานด้วยกัน (เควดเคยปรึกษากับเพื่อคนนี้เรื่อง RECALL) แต่เควดก็จำไม่ได้เพราะถูก RECALL ลบความทรงจำเรื่องดาวอังคารไปแล้ว และเพื่อนคนนั้นแหละครับที่คิดจะจัดการเรื่องทั้งหมดของเควดซะ แต่แล้วเควดที่เป็นคนนิสัยดี ไม่เคยทำอะไรรุ่นแรงไดจัดการเพื่อนคนนั้น พร้อมลูกน้อง, เควดได้หนีกลับมายังห้อง (บ้าน) ของตนและคุยกับลอรี่ซึ่งลอรี่ ก็บอกว่าเควดจิตหลอนไปเอง แต่ในมือของเควด เปื้อนเลือดมาด้วย ทำให้ลอรี่ลงไม้ลงมือกับเควด แต่แน่นอนครับว่า ตามสัญชาตญาณที่ตื่นขึ้นมาสามารถจัดการลอรี่ไปได้ ทำให้เควดได้ถามความจริงกับลอรี่ แล้วก้ทำให้ได้รู้เรื่องเกี่ยวกับ ตัวเอง เรื่องของลอรี่ ที่ถูกส่งมาให้ตามสังเกตการณ์ เควด ในนามของภรรยาที่ถูกปลูกฝังความทรงจำ แต่เควดได้หนีออกมา และก็โดนตามล่าโดยกลุ่มที่เกี่ยวข้องกับอดีตของเควด

หมวดหมู่: Action , Adventure , Science Fiction

ดูรูปนักแสดง: Arnold Schwarzenegger , Marshall Bell , Dean Norris , Michael Ironside , Debbie Lee Carrington , Rachel Ticotin , Lycia Naff , Ronny Cox , Robert Picardo , Sharon Stone , Roy Brocksmith , Ray Baker , Rosemary Dunsmore , Robert Costanzo , Marc Alaimo , Michael Gregory , Mickey Jones , Michael Champion , David Knell , Alexia Robinson

ผู้กำกับ: Paul Verhoeven

นักเขียน: Philip K Dick , Jon Povill , David Rodgers

ประเทศ: United States of America

ปีที่ฉาย: 1990-06-01

เวลา: 113 Min

คุณภาพวีดีโอ: HD

TAG: