เรื่อง United 93 ไฟลท์ 93 ดิ่งนรก 11 กันยา HD 2006 เต็มเรื่อง

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: เว็บไซต์นี้ไม่ได้จัดเก็บไฟล์ใด ๆ ไว้บนเซิร์ฟเวอร์ เนื้อหาทั้งหมดจัดทำโดยบุคคลที่สามที่ไม่เกี่ยวข้อง
ให้คะแนนดาวเรื่องนี้ (1) คน

United 93 ไฟลท์ 93 ดิ่งนรก 11 กันยา HD 2006

เรื่องย่อ United 93 ไฟลท์ 93 ดิ่งนรก 11 กันยา HD 2006

        มีวิถีมากมายในการค้นหาความหมายของเหตุการณ์เมื่อวันที่ 11 กันยายน โทรทัศน์ได้นำเสนอภาพเหตุการณ์ต่าง ๆ ตามที่เกิดขึ้นจริง นักข่าวสามารถเขียนโครงร่างแรกของประวัติศาสตร์ นักประวัติศาสตร์สามารถขยายกรอบเวลาและให้รายละเอียดกับพวกเรา... ผู้สร้างภาพยนตร์มีบทบาทให้เล่นได้เช่นกัน และผมเชื่อว่าบางครั้ง ถ้าคุณลองมองไปที่เหตุการณ์หนึ่งอย่างชัดแจ้งและไม่ท้อถอย คุณอาจพบบางสิ่งที่ยิ่งใหญ่กว่าเหตุการณ์ทั้งหมด นั่นก็คือดีเอ็นเอของยุคสมัยของพวกเรา... นำมาซึ่งภาพยนตร์เกี่ยวกับเที่ยวบินยูไนเต็ด 93

หมวดหมู่: Action , Crime , Drama , History , Thriller

ดูรูปนักแสดง: Patrick St Esprit , Richard Bekins , David Alan Basche , Khalid Abdalla , Denny Dillon , Susan Blommaert , Christian Clemenson , Kate Jennings Grant , John Rothman , Daniel Sauli , Starla Benford , Olivia Thirlby , Cheyenne Jackson , Polly Adams , Trish Gates , Nancy McDoniel , Opal Alladin , Gary Commock , Ray Charleson , Peter Hermann , Lorna Dallas , Trieste Kelly Dunn , Tara Hugo , Marceline Hugot

ผู้กำกับ: Paul Greengrass

นักเขียน: Paul Greengrass

ประเทศ: France , United States of America , United Kingdom

ปีที่ฉาย: 2006-04-28

เวลา: 111 Min

คุณภาพวีดีโอ: HD

#United 93 (2006) #ไฟลท์ 93 #11 กันยา #หนังสร้างจากเรื่องจริง