เรื่อง War for the Planet of the Apes มหาสงครามพิภพวานร HD 2017 เต็มเรื่อง

จาก 0-anew
จาก 0-mixdrop
จาก 1-Google
จาก 1Sv-ioiwork
จาก embed
จาก hydraxe
จาก videobin
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: เว็บไซต์นี้ไม่ได้จัดเก็บไฟล์ใด ๆ ไว้บนเซิร์ฟเวอร์ เนื้อหาทั้งหมดจัดทำโดยบุคคลที่สามที่ไม่เกี่ยวข้อง
ให้คะแนนดาวเรื่องนี้ (5) คน

War for the Planet of the Apes มหาสงครามพิภพวานร HD 2017


7

เรื่องย่อ War for the Planet of the Apes มหาสงครามพิภพวานร HD 2017

ในภาพยนตร์เรื่อง War for the Planet of the Apes ผลงานตอนที่ 3 ของแฟรนไชส์เรื่องดัง ซีซาร์และฝูงวานรต้องพบกับปัญหาใหญ่ที่เกิดขึ้นกับกลุ่มมนุษย์ที่นำโดยผู้พันผู้โหดเหี้ยม หลังจากที่ฝูงวานรต้องพบกับความสูญเสียที่เจ็บปวดอย่างคาดไม่ถึง ซีซาร์ต้องต่อสู้กับสัญชาตญาณที่โหดร้ายมากขึ้น และเริ่มต้นการเดินทางแห่งตำนานเพื่อล้างแค้นเผ่าพันธุ์ของเขา เมื่อท้ายที่สุดการเดินทางได้พาพวกเขามาเผชิญหน้ากัน ซีซาร์และผู้พันต้องเผชิญหน้ากัน ในการต่อสู้ครั้งใหญ่ที่จะกำหนดชะตากรรมสายพันธุ์ของพวกเขาและอนาคตของโลก

หมวดหมู่: Drama , War , Science Fiction

ดูรูปนักแสดง: Ty Olsson , Toby Kebbell , Terry Notary , David Michie , Matthew Wolf , Lex Lang , Alessandro Juliani , Roger Cross , Andy Serkis , Woody Harrelson , David Kaye , Ben Pronsky , John Kassir , Aleks Paunovic , Devyn Dalton , Steve Zahn , Karin Konoval , Michael Adamthwaite , Judy Greer , Sara Canning , Amiah Miller , Gabriel Chavarria , Chad Rook , Timothy Webber , Mercedes de la Zerda

ผู้กำกับ: Matt Reeves

นักเขียน: Mark Bomback , Pierre Boulle , Rick Jaffa , Amanda Silver , Matt Reeves

ประเทศ: Canada , United States of America

ปีที่ฉาย: 2017-07-11

เวลา: 140 Min

คุณภาพวีดีโอ: HD

#2017