เรื่อง Welcome to the Punch ย้อนสูตรล่า ผ่าสองขั้ว HD 2013 เต็มเรื่อง

8ell81001ma4
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: เว็บไซต์นี้ไม่ได้จัดเก็บไฟล์ใด ๆ ไว้บนเซิร์ฟเวอร์ เนื้อหาทั้งหมดจัดทำโดยบุคคลที่สามที่ไม่เกี่ยวข้อง
ให้คะแนนดาวเรื่องนี้ (1) คน

Welcome to the Punch ย้อนสูตรล่า ผ่าสองขั้ว HD 2013

เรื่องย่อ Welcome to the Punch ย้อนสูตรล่า ผ่าสองขั้ว HD 2013

        จาคอป สเติร์นวูด (รับบทโดย มาร์ค สตรอง) นักปล้นธนาคารที่ทางการอังกฤษต้องการตัวมากที่สุด หลังจากคดีสุดท้ายที่เขาฉกเงินธนาคารจำนวนมหาศาลหายเข้ากลีบเมฆและยิงเจ้าหน้าที่แม็ค (รับบทโดย เจมส์ แม็คอาวอย) คู่ปรับเก่าที่ตามคดีเขามาตลอดจนบาดเจ็บสาหัส จาคอป จำต้องถูกบีบให้ออกมาจากการหลบซ่อนเมื่อลูกชายของเขาถูกรวบตัวที่สนามบิน และตำรวจรู้ระแคะระคายว่าสองคดีนี้มีความเชื่อมโยงเกี่ยวข้องกัน

          แม้แม็คจะเข้าใจทะลุถึงความคิดของยอดโจรอย่างจาคอป แต่ผู้ใหญ่ในกรมตำรวจเกรงว่าแม็คจะใช้อารมณ์ส่วนตัวในการไล่ล่าจาคอปจนอาจเสียงานใหญ่ แม็คจึงถูกกีดกันออกจากปฏิบัติการณ์นี้โดยประเมินความสามารถของจาคอปต่ำเกินไปจึงได้เกิดความผิดพลาดขึ้น แม็คจึงต้องฝืนคำสั่งและพลิกเกมกลับมาสู่ความได้เปรียบอีกครั้ง มันเป็นการชิงไหวพริบระหว่างผู้ถือกฎหมายและยอดอาชญากรสมองเพชร

หมวดหมู่: Action , Adventure , Crime

ดูรูปนักแสดง: Daniel Kaluuya , Cathy Murphy , Johnny Harris , Jason Flemyng , Mark Strong , Steve Oram , James McAvoy , Peter Mullan , Elyes Gabel , Andrea Riseborough , Daniel Mays , David Morrissey , Ruth Sheen , Jason Maza , Natasha Little

ผู้กำกับ: Eran Creevy

นักเขียน: Eran Creevy

ประเทศ: United States of America , United Kingdom

ปีที่ฉาย: 2013-03-15

เวลา: 99 Min

คุณภาพวีดีโอ: HD

TAG: ,Welcome to the Punch (2013) ,ย้อนสูตรล่า ผ่าสองขั้ว HD 2013