เรื่อง Who Am I แฮกเกอร์สมองเพชร HD 2014 เต็มเรื่อง

จาก 0-Google
จาก 0-Google
จาก 1Sv-ioiwork
จาก 1Sv-ioiwork
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: เว็บไซต์นี้ไม่ได้จัดเก็บไฟล์ใด ๆ ไว้บนเซิร์ฟเวอร์ เนื้อหาทั้งหมดจัดทำโดยบุคคลที่สามที่ไม่เกี่ยวข้อง
ให้คะแนนดาวเรื่องนี้ (1) คน

Who Am I แฮกเกอร์สมองเพชร HD 2014


7.7

เรื่องย่อ Who Am I แฮกเกอร์สมองเพชร HD 2014

Who Am I แฮกเกอร์สมองเพชร HD 2014 บนจามิน แฮกเกอร์หนุ่มอัจฉริยะที่มี MRX แฮกเกอร์รุ่นใหญ่ในอินเตอร์เน็ตเป็นไอดอล วันหนึ่งเขาได้พบกับแมกซ์คนที่ชักชวนเขาให้เข้ากลุ่มแฮกเกอร์ เบนจามิน กับสมาชิกในกลุ่มอีก 3 คนจึงได้ร่วมกันทำการเจาะข้อมูล BND หน่วยข่าวกรองเยอรมันที่เข้าถึงยากที่สุดเพื่อให้ MRX สนใจและส่งข้อมูลนั้นไปให้เขา แต่ผลลัพธ์ที่ได้กลับทำให้เบนจามินตกที่นั่งลำบาก เพราะข้อมูลที่เขาส่งให้มีรายชื่อสายลับที่อยู่ในกลุ่มมาเฟียรัสเซีย ทำให้สายลับผู้นั้นถูกฆ่า กลุ่มของเบนจามินจึงตกเป็นผู้ต้องสงสัยอย่างเลี่ยงไม่ได้ พวกเขาจึงต้องเปิดเผยตัวจริงของ MRX เพื่อให้พ้นจากข้อครหา แต่ใครล่ะจะรู้ตัวจริงของคนในโลกไซเบอร์ได้ !?

หมวดหมู่: Thriller

ดูรูปนักแสดง: Tom Schilling , Elyas MBarek , Wotan Wilke Mhring , Antoine Monot Jr , Hannah Herzsprung , Trine Dyrholm , Stephan Kampwirth , Leopold Hornung , Katharina Matz , Marten Borgwardt , Leonard Carow , Antonia Putiloff , Agnes ThiMai , Lena Drrie , David Masterson , Mike Davies , Sara Bernhardt , Alica Hubiak , Rosa Schrehardt , Matthias Neukirch , Nils Borghardt , Alexander Hauff , Max Hopp , Bjrn Susen , Katja Wagner , Barbara Hahlweg , Marc Bator , Stephanie Puls , Harald Geil

ผู้กำกับ: Baran bo Odar

นักเขียน: Baran bo Odar , Jantje Friese

ประเทศ: Germany

ปีที่ฉาย: 2014-09-25

เวลา: 105 Min

คุณภาพวีดีโอ: HD