เรื่อง Yesterday เยสเตอร์เดย์ วันที่โลกไม่รู้จักสี่เต่าทอง HD 2019 เต็มเรื่อง เรื่อง Yesterday เยสเตอร์เดย์ วันที่โลกไม่รู้จักสี่เต่าทอง HD 2019 เต็มเรื่อง

0feagn8479hk
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: เว็บไซต์นี้ไม่ได้จัดเก็บไฟล์ใด ๆ ไว้บนเซิร์ฟเวอร์ เนื้อหาทั้งหมดจัดทำโดยบุคคลที่สามที่ไม่เกี่ยวข้อง
ให้คะแนนดาวเรื่องนี้ (1) คน

Yesterday เยสเตอร์เดย์ วันที่โลกไม่รู้จักสี่เต่าทอง HD 2019

เรื่องย่อ Yesterday เยสเตอร์เดย์ วันที่โลกไม่รู้จักสี่เต่าทอง HD 2019

        เล่าเรื่องราวของ แจ็ค มาลิค นักร้องนักแต่งเพลงจากเมืองเล็ก ๆ ที่ตั้งอยู่ริมทะเลในอังกฤษ ซึ่งต้องต่อสู้ฝ่าฟันเพื่อความสำเร็จในชีวิตนักดนตรี แม้ว่าความหวังจะดูเลือนราง แต่เขาก็ยังได้กำลังใจและแรงสนับสนุนจากเอลลี่ เพื่อนรักตั้งแต่วัยเยาว์ และแล้วในคืนหนึ่งที่เกิดไฟดับทั่วโลก แจ็คประสบอุบัติเหตุถูกรถเมล์ชน แจ็คตื่นขึ้นมาและพบว่ามีเพียงเขาเท่านั้นที่รู้จักเดอะบีเทิลส์ ปัญหาวุ่นวายและซับซ้อนในชีวิตจึงเกิดขึ้น เมื่อแจ็คเริ่มเล่นเพลงของเดอะบีเทิลส์ ให้ผู้คนมากมายที่ไม่เคยได้ฟังมาก่อน ทำให้ชื่อเสียงของเขาโด่งดังมากขึ้น แม้ว่าการงานกำลังรุ่ง แต่เรื่องความรักของเขาดูเหมือนจะไม่เข้าทาง แจ็คจะเลือกกลับไปสู่จุดเดิมที่เขาเคยอยู่เพื่อพิสูจน์ความรัก หรือจะเลือกเดินหน้าไปกับความสำเร็จ นั่นคือสิ่งที่ต้องติดตาม

หมวดหมู่: Comedy , Fantasy , Music , Romance

ดูรูปนักแสดง: Lamorne Morris , Ed Sheeran , Kate McKinnon , Cristina Dohmen , Sanjeev Bhaskar , Meera Syal , Justin Edwards , Joel Fry , Vincent Franklin , James Corden , Robert Carlyle , Lily James

ผู้กำกับ: Danny Boyle

นักเขียน: Richard Curtis

ประเทศ: United Kingdom

ปีที่ฉาย: 2019-06-27

เวลา: 116 Min

คุณภาพวีดีโอ: HD

TAG: ,Yesterday (2019) ,เยสเตอร์เดย์ วันที่โลกไม่รู้จักสี่เต่าทอง HD 2019