เรื่อง Zero Dark Thirty ยุทธการถล่มบินลาเดน HD 2012 เต็มเรื่อง

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: เว็บไซต์นี้ไม่ได้จัดเก็บไฟล์ใด ๆ ไว้บนเซิร์ฟเวอร์ เนื้อหาทั้งหมดจัดทำโดยบุคคลที่สามที่ไม่เกี่ยวข้อง
ให้คะแนนดาวเรื่องนี้ (1) คน

Zero Dark Thirty ยุทธการถล่มบินลาเดน HD 2012

เรื่องย่อ Zero Dark Thirty ยุทธการถล่มบินลาเดน HD 2012

        การไล่ล่าตัวโอซามา บิน ลาดิน กลายเป็นสิ่งที่ทั่วโลกให้ความสนใจสูงสุด และมันก็เป็นภารกิจสำคัญในนโยบายการบริหารประเทศของประธานาธิบดีสหรัฐฯ สองสมัย เป็นเวลากว่าหนึ่งทศวรรษอีกด้วย แต่ท้ายที่สุดแล้ว ทีมเจ้าหน้าที่ CIA ทีมเล็ก ๆ ที่ชาญฉลาดก็เป็นผู้ที่ตามรอยเขาจนพบ ทุกแง่มุมในภารกิจนี้ถูกเก็บงำไว้เป็นความลับ แม้ว่าจะมีการเผยแพร่รายละเอียดบางอย่างต่อสาธารณชน ส่วนที่สำคัญที่สุดมากมายของปฏิบัติการลับครั้งนี้ ซึ่งรวมถึงบทบาทสำคัญของทีม CIA นั้น ก็กำลังจะถูกนำขึ้นจอเงินเป็นครั้งแรกในภาพยนตร์ลุ้นระทึกเรื่องใหม่จากฝีมือของทีมผู้สร้างเจ้าของรางวัลออสการ์ แคธริน บิเกโลว์ และมาร์ค โบล

หมวดหมู่: Drama , History , Thriller

ดูรูปนักแสดง: Callan Mulvey , Jason Clarke , Mike Colter , Jessica Chastain , Harold Perrineau , Mark Strong , Martin Delaney , Frank Grillo , Chris Pratt , Scott Adkins , Joel Edgerton , Stephen Dillane , John Schwab , Kyle Chandler , Edgar Ramrez , Nash Edgerton , James Gandolfini , Jeremy Strong , Jennifer Ehle , Jessica Collins , Fares Fares , Phil Somerville , Jeff Mash , Mark Duplass , Ricky Sekhon , Reda Kateb , John Barrowman , Taylor Kinney , Siaosi Fonua , Alexander Karim , JJ Kandel

ผู้กำกับ: Kathryn Bigelow

นักเขียน: Mark Boal

ประเทศ: United States of America

ปีที่ฉาย: 2012-12-19

เวลา: 157 Min

คุณภาพวีดีโอ: HD

#Zero Dark Thirty (2012) #ยุทธการถล่มบินลาเดน HD 2012